Group Facebook Là Gì?

Nhóm Facebook mang lại cho chủ sở hữu Trang một nền tảng và công cụ để xây dựng một cộng đồng gắn kết, phù hợp từ những khách hàng hiện có cũng như khách hàng tiềm năng. Nhóm là nơi để các cuộc trò chuyện có giá trị diễn ra sôi nổi giữa khách hàng và thương hiệu, cũng như giữa khách hàng với nhau. Nhóm tạo ra không gian để khách hàng trở thành người ủng hộ của doanh nghiệp.

Lợi Ích

Lợi ích của nhóm

 • Tăng số lượng thành viên từ những người có cùng sở thích và có thể hỗ trợ bạn duy trì một cộng đồng sôi nổi.

 • Nâng cao mức độ nhận biết về Trang kinh doanh bằng cách tham gia hoặc tạo nhóm với tư cách Trang. Hoạt động tương tác và chuyên môn của bạn sẽ góp phần tạo ra sự tương tác tích cực.

 • Thêm những người bạn tin tưởng làm quản trị viên hoặc người kiểm duyệt để họ hỗ trợ việc quản lý nhóm.

 • Thông tin chi tiết về nhóm cung cấp số liệu về nhóm, chẳng hạn như lượt tương tác và hoạt động của thành viên. Chỉ những nhóm trên 50 thành viên mới có Thông tin chi tiết về nhóm.

Tính năng của nhóm

Nhóm có 2 chế độ cài đặt quyền riêng tư:

 • Nhóm công khai: Mọi người đều có thể tìm kiếm nhóm công khai và tất cả nội dung đều hiển thị công khai. Nếu chọn chế độ cài đặt quyền riêng tư này, bạn cần giám sát các yêu cầu tham gia.

 • Nhóm riêng tư: Mọi người đều có thể tìm kiếm và yêu cầu tham gia nhóm riêng tư, nhưng chỉ thành viên mới xem được nội dung của nhóm này.

MUA BÁN GROUP

 1. Sẵn sàng Khách Hàng Tiềm Năng: Khi bạn mua một group bán hàng có lượng lớn thành viên, bạn có sẵn một lượng khách hàng tiềm năng mà bạn có thể tiếp cận ngay lập tức. Điều này giúp tăng doanh số bán hàng và thu hút sự quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

 2. Tương Tác Với Khách Hàng Hiện Có: Nếu group đã có sẵn khách hàng hiện có, bạn có cơ hội tương tác với họ trực tiếp, cung cấp hỗ trợ, và củng cố mối quan hệ với họ. Điều này có thể giúp duy trì lòng trung thành và tạo thêm doanh số bán hàng.

 3. Khả năng Quảng Cáo: Khi bạn là quản trị viên của một group, bạn có quyền quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trong group đó. Điều này giúp bạn tiếp cận một lượng lớn người theo dõi mà không cần trả tiền quảng cáo ngoài.

 4. Thống Kê và Dữ Liệu: Khi bạn quản lý một group, bạn có thể thu thập thông tin về thành viên, tương tác và hành vi của họ. Điều này giúp bạn hiểu rõ hơn về đối tượng mục tiêu và điều chỉnh chiến lược tiếp thị của bạn dựa trên dữ liệu này.

 5. Xây Dựng Thương Hiệu: Nếu group đã có uy tín và tương tác tích cực, bạn có thể sử dụng nó để xây dựng thương hiệu của bạn nhanh chóng. Điều này giúp bạn tạo sự tin tưởng và nhận diện thương hiệu trong thị trường mục tiêu.

LƯU Ý :

 • BẢNG GIÁ MANG TÍNH THAM KHẢO
 • REVIEW ĐÁNH GIÁ TRANG FANPAGE NỘI DUNG THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

 • TÌM ĐÚNG CHỦ ĐỀ + ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG CẦN TÌM

ANDY GROUP cung cấp sll group từ 1000 member đến 5 triệu member đa dạng chủ đề và tương tác tốt thích hợp cho các shop & doanh nghiệp xây dựng đội nhóm và truyền thông bán hàng một cách hiệu quả

Danh Sách Group Của chúng Tôi

(Danh sách group tham khảo quý khách vui lòng liên hệ để nhận danh sách và giá)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Liên Hệ :

Website : Andygroup.vn - Muafanpage.com

Hotline _Zalo :

📱 0977.0990.16

📱 0877.629.888