Hướng dẫn thanh toán - ANDY GROUP

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG KIỂM TRA STK TRƯỚC KHI THANH TOÁN VÀ CHỤP LẠI BILL CK GỬI CHO NHÂN VIÊN ĐỂ XÁC MINH VÀ TIẾN HÀNH ĐƠN ĐẶT HÀNG MỘT CÁCH NHANH NHẤT.

THỜI GIAN HOÀN THÀNH ĐƠN HÀNG TỪ 24H ĐẾN 72H TÙY VÀO ĐỘ KHÓ CỦA TỪNG ĐƠN HÀNG MÀ NHÂN VIÊN SẼ THÔNG BÁO ĐỂ QUÝ KHÁCH TIỆN THEO DÕI.

CÁM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ ỦNG HỘ ANDYGROUP TRÂN TRỌNG!

Với hình thức thanh toán cá nhân, sau khi bạn hoàn thành các bước đăng ký trên website và được nhân viên tư vấn chi tiết. Bạn ra ngân hàng chuyển tiền hoặc sử dụng Internet Banking, Mobile Banking chuyển khoản cho chúng tôi vào 1 trong những tài khoản dưới đây, sau đó bạn scan giấy xác nhận chuyển tiền ( Ủy nhiệm chi ) đối với chuyển khoản tại ngân hàng hoặc ảnh chụp màn hình đối với chuyển khoản online sau đó gửi hình ảnh xác nhận chuyển khoản đến các kênh hỗ trợ của Andy Group như Zalo, Live Chat Website, Fanpage để được xác nhận thanh toán

Lưu ý:

– Vui lòng ghi rõ nội dung : Họ Và Tên + SDT + Tên Sản Phẩm

– Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi bạn chuyển tiền nhầm hoặc không phải tài khoản ghi trên website của https://andygroup.vn  Danh sách ngân hàng thanh toán qua hình thức chuyển khoản:

 

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam – VietComBank – CN Nam Sài Gòn

Chủ tài khoản: NGUYỄN MINH ĐOÀN
Số tài khoản: 0121000767401

Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển khoản bằng hình thức gửi tiền qua hệ thống ATM. Sau khi chuyển tiền bạn liên hệ với chúng tôi qua hệ thống LiveChat hoặc gọi điện trực tiếp đến công ty chúng tôi thông báo kèm theo số hợp đồng đăng ký. Chúng tôi sẽ kiểm tra tài khoản và kích hoạt hợp đồng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG LÀ DOANH NGHIỆP MUỐN XUẤT HÓA ĐƠN VUI LÒNG THANH TOÁN THEO STK SAU :

 

– Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam – VietComBank – CN Nam Sài Gòn

– Chủ tài khoản: CTY TNHH PHAN MEM QUANG CAO ANDY GROUP
– Số tài khoản: 0181003658331

Lưu ý:

– Vui lòng ghi rõ nội dung : Họ Và Tên + SDT + Tên Sản Phẩm

– Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi bạn chuyển tiền nhầm hoặc không phải tài khoản ghi trên website của https://andygroup.vn

Liên hệ Fanpage Andy Group Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Tham gia group Facebook hỗ trợ
0977.0990.16